EYESIGHT – PHỤ TÁ THÔNG MINH CỦA NGƯỜI LÁI XE

Eyesight được ví như người bạn đồng hành cùng với bác tài. EyeSight hoạt động dựa trên hai camera stereo nằm sau kính chắn gió . Hai camera liên tục quét và cảnh báo người lái khi có dấu hiệu nguy hiểm xung quanh.

Eyesight luôn quan sát nên an toàn hơn: Với hai camera giống 2 con mắt luôn theo quan sát hỗ trợ người lái trên suốt cuộc hành trình.

EyeSight không chỉ là công nghệ quan sát: Hệ thống còn hỗ trợ người lái khỏi những tình huống va chạm khi có thể nhìn phía trước, đo khoảng cách từ các vật thể tới xe và cảnh báo người lái khi nhận thấy dấu hiệu nguy hiểm. Trong những trường hợp nhất định, hệ thống sẽ áp dụng lực phanh để ngăn chặn va chạm có thể xảy ra nhằm giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản. Đây là tính năng ngăn ngừa rủi ro của eyesight.

Tính năng cảnh báo của eyesight: Với hai camera thu hình được gắn phía trước gương chiếu hậu liên tục quét và cảnh báo người lái khi có dấu hiệu nguy hiểm xung quanh. Với kĩ thuật tiên tiến, hệ thống sẽ giúp người lái quan sát tốt hơn và luôn duy trì sự cảnh giác nhằm giúp người lái điều khiển xe dễ dàng và an toàn hơn.

Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight luôn cảnh giác, ngay cả khi bạn lơ là. Các tính năng của eyesight:

  • KIỂM SOÁT TỐC ĐỘ HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG (ADAPTIVE CRUISE CONTROL)
  • PHANH PHÒNG TRÁNH VA CHẠM
  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT BƯỚM GA TRƯỚC VA CHẠM
  • CẢNH BÁO ĐẢO LÀN & CẢNH BÁO CHỆCH LÀN
  • CẢNH BÁO XE PHÍA TRƯỚC DI CHUYỂN

Với khả năng hoạt động đã được chứng minh của EyeSight, Subaru đã và đang hỗ trợ hơn 2 triệu người dùng trong việc phòng tránh những nguy hiểm giao thông tiềm ẩn kể từ năm 2008. Đó là lý do tổ chức IIHS – Viện Bảo Hiểm An Toàn Đường Cao Tốc Mỹ đã dành tặng cho những xe Subaru có trang bị EyeSight điểm số đánh giá cao nhất cho hạng mục phòng ngừa va chạm. Công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight luôn cảnh giác, ngay cả khi bạn lơ là.

SUBARU GÒ VẤP

Hotline: 0932 478 984

Chi Nhánh : Subaru Sài Gòn – 19 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Trụ sở chính: Subaru Sài Gòn – Quận 7 tại Lô TH-1a, Khu Thương Nghiệp Nam, KCX Tân Thuận, Q.7, Tp. HCM;

Website: https://dailysubaru.com.vn/

Trả lời