VỀ CHÚNG TÔI

Đại lý subaru- dailysubaru.com.vn tự hào là  nhà cung cấp các dòng xe chính hãng subaru chính hãng từ Nhật Bản…. với các dòng xe Subaru Forester, Outback…

Chúng tôi nhận thấy khách hàng hiện nay đang bị thiếu những thông tin về sản phẩm, cũng như chưa thật sự hài lòng với những dịch vụ trải nghiệm mang lại. Nhận thấy vấn đề trên, Dailysubaru.com.vn muốn giải quyết những nhu cầu của khách hàng về dịch vụ và mang lại những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời.

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Về dịch vụ:

  • Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ và trải nghiệm sản phẩm dễ dàng và tốt nhất đến khách hàng
  • Hỗ trợ tư vấn 24/24
  • Hỗ trợ chăm sóc, bảo dưỡng xe, kết nối với các ngân hàng trong việc hỗ trợ vay mua xe, các công ty tư vấn bảo hiểm

Về sản phẩm và chính sách ưu đãi:

  • Chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo là tiêu chí của đội ngũ nhân lực nhằm tiếp tục đem đến những dịch vụ tốt nhất và môi trường mua bán trực tuyến trung thực, chất lượng nhất cho khách hàng. 

    Với phương châm “chất lượng hơn số lượng”, Dailysubaru.com.vn cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

  • Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều chính sách cũng như chương trình ưu đãi khách nhau khi KH mua các dòng sản phẩm xe của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Dailysubaru.com.vn cung cấp trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm và dịch vụ trải nghiệm tốt nhất.