SUBARU FORESTER TỰ TIN TRONG MÙA NƯỚC NGẬP

Hẳn ai cũng biết mùa ngập nước cũng như mùa mưa ở Việt Nam. Vì vậy Người tiêu dùng Việt Nam, khi mua crossover, SUV bên cạnh tìm hiểu về thiết kế, trang bị và giá cả của từng loại xe thì khả năng lội nước của xe cũng là mối quan tâm đặc biệt. Nhất là trong tình trạng đường xá dễ xảy ra ngập úng vào mùa mưa tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bởi trong điều kiện thường xuyên ngập lụt như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc xe có thể lội nước sẽ giúp chủ xe hạn chế rủi ro xe ngập nước trong quá trình di chuyển.

Khoảng sáng gầm vượt trội 220mm cho khả năng lội nước lên đến 1/2m


Subaru Forester là một lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn một chiếc xe SUV sang trọng, thiết kế khỏe khoắn, có khả năng off-road và dễ dàng đi qua nước cao 500 mm một cách dễ dàng khiến nhiều người ngạc nhiên.

  1. Cảm biển gạt mưa tự động

Khi trời mưa, tùy vào lượng mưa mà tốc độ cần gạt điều chỉnh nhanh hay chậm giúp cho người lái không còn phải bận tâm về việc điều khiển công tắc gạt mưa, thay vào đó là tập trung vào lái xe.

Cảm biến gạt mưa tự động sẽ làm sạch kính chắn gió phía trước, giúp đảm bảo tầm nhìn luôn ưu nhất trong những lúc điều kiện thời tiết trở nên xấu đi.

2. Kính chắn gió và cửa sổ

Góc quan sát rộng giúp lái xe an toàn hơn khi giảm tối đa điểm mù khi quan sát các đối tượng tham gia giao thông. Nhất là trong điều kiện thời tiết trời mưa, các xe sẽ có xu hướng đi nhanh hơn và dễ xảy ra va chạm không đáng có.

3. Gầm cao 220mm và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của xe Forester đã chinh phục các khách hàng trung thành của hãng khi vượt địa hình ngập nước.

Đồng thời với khoảng sáng gầm xe 220mm và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng Forester có khả năng lội nước ở mức 500mm mà vẫn duy trì được tốc độ ổn định, không hề làm chết máy hay nước tràn vào trong khoang hành khách.

Khi xe đi trên cao tốc khi trời mưa, hệ dẫn động giúp xe kiểm soát, cân bằng tốt hơn và an toàn hơn.

Tuy nhiên, dù xe có khả năng lội nước xuất sắc đến mấy thì sự thận trọng vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy quý khách hàng nên lưu ý khi băng qua những đoạn đường ngập nước để bảo vệ bản thân cũng như xe một cách tốt nhất, tránh tình trạng xe bị thủy kích.

Bên cạnh đó Forester còn rất tinh tế khi thiết kế phần ốp dưới 4 cánh cửa dài hơn che phần hông xe: giúp khi đi trời mưa bùn đất không bắn vào phần hông xe, tránh bẩn quần áo khi người trong xe bước xuống.

Có thể nói Subaru là một hãng xe luôn đặt sự an toàn và trải nghiệm lái của khách hàng lên hàng đầu, đó cũng là những giá trị mà hãng theo đuổi trong suốt hơn 60 năm qua.

Và nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc SUV gia đình an toàn toàn diện, một chiếc xe rộng rãi với khả năng offroad và lội nước dễ dàng thì Subaru Forester là một sự lựa chọn sáng giá không nên bỏ qua.

———————–

SUBARU GÒ VẤP

Hotline: 0932 478 984

Chi Nhánh : Subaru Sài Gòn – 19 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Trụ sở chính: Subaru Sài Gòn – Quận 7 tại Lô TH-1a, Khu Thương Nghiệp Nam, KCX Tân Thuận, Q.7, Tp. HCM;

Website: https://dailysubaru.com.vn/

Trả lời