SUBARU LÀ DÒNG XE NƯỚC NÀO???

Subaru là một trong những hãng xe Nhật Bản có tiếng về khả năng vận hành đáng tin cậy trên toàn thế giới. Khác với những đồng hương đặt nặng yếu tố ăn chắc mặc bền, chi phí sử dụng tiết kiệm, hay những đối thủ Hàn Quốc với sự đa dạng về mặt tiện nghi và trang bị, hãng xe thuộc tập đoàn công nghiệp nặng Fuji lại hướng tới yếu tố làm nên thương hiệu của những mẫu xe đến từ châu Âu.

Tai sao nên mua subaru

Vậy Subaru có những gì khác biệt so với các dòng xe khác? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm về những tính năng đặc biệt của dòng xe này

1. Động cơ Boxer

Động cơ Boxer subaru
Động cơ Boxer của dòng xe subaru

LỢI ÍCH CỦA ĐỘNG CƠ SUBARU BOXER:

  • Pit- tông chuyển động nằm ngang nhẹ nhàng, giảm rung
  • Động cơ đặt vị trí thấp, giúp dễ vận hành
  • Trọng lượng của động cơ được phân phối đều, giúp cân bằng tốt hơn.

2. Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng Symmetrical AWD

Hệ thống dẫn động Symmetrical AWD thiết kế đối xứng qua trục dọc giữa thân xe cả 3 bộ phận gồm động cơ boxer, hệ thống truyền động và hộp số. Nhờ lối thiết kế này, chiếc xe cung cấp lực kéo cũng như sự phân bổ lực được tối ưu giữa các bánh xe, ngoài ra hệ thống này đảm bảo được sự đầm chắc của chiếc xe khi đi trên những đoạn đường khó, trơn trượt, xình lầy …

3. Khả năng vận hành và cảm nhận chướng ngại vật

Nhờ tư duy hướng đến sự cân bằng tối ưu mà những sản phẩm của Subaru đều mang lại cảm giác lái tuyệt vời và chính xác. Đây là hãng xe duy nhất của Châu Á cho cảm giác lái có thể so sánh được với những mẫu xe đến từ Châu Âu. Cùng với động cơ và hệ thống Si-Drive được thiết lập theo xu hướng thể thao, Subaru là chiếc xe những tay lái ưa cảm giác dính lưng ghế sau mỗi cú đạp ga hướng đến.

Subaru giá hợp lý
Khả năng vận hành và tự lái là 1 trong những ưu điểm vượt trội của Subaru

4. Độ an toàn

Mức an toàn toàn diện mà Subaru cam kết luôn được tính toán chặt chẽ nhờ các Công Nghệ An Toàn Chủ Động và Bị Động giúp cho bạn và người thân của bạn an tâm lái xe. Các dòng xe của Subaru đều đoạt các giải thưởng an toàn- 2015 từ JNCAP, IIHS Top Safety Pick+, JNCAP chuẩn 5 sao. ASEAN NCAP* 5 sao.

Trả lời